ไอศกรีมสมุนไพรและผลไม้เพื่อสุขภาพ
ผู้รับผิดชอบ รศ.
สัตถาพร สิโรตมรัตน์
ลักษณะกิจกรรม บรรยาย
อภิปราย และ การฝึกปฏิบัติ
กรอบเนื้อหาสาระ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสุขาภิบาลอาหาร
สุขอนามัยที่ดีในการผลิตอาหารหรือไอศกรีม การป้องกันอันตรายจากการติดเชื้อในอาหาร เชื้อก่อโรคที่ปนเปื้อนในไอศกรีม
วิธีผลิตไอศกรีม วัสดุ อุปกรณ์ที่ใช้ สมุนไพรและผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายที่จะนำมาเป็นส่วนผสมในไอศกรีม
และทำไอศกรีมด้วยตนเอง
จำนวนชั่วโมง 3
ชม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น