วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2556

กิจกรรม Cuvip "ไอศกรีมสมุนไพรและผลไม้เพื่อสุขภาพ"

ไอศกรีมสมุนไพรและผลไม้เพื่อสุขภาพ



ผู้รับผิดชอบ                         รศ. สัตถาพร สิโรตมรัตน์
ลักษณะกิจกรรม                  บรรยาย อภิปราย และ การฝึกปฏิบัติ             
กรอบเนื้อหาสาระ               ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสุขาภิบาลอาหาร สุขอนามัยที่ดีในการผลิตอาหารหรือไอศกรีม การป้องกันอันตรายจากการติดเชื้อในอาหาร เชื้อก่อโรคที่ปนเปื้อนในไอศกรีม วิธีผลิตไอศกรีม วัสดุ อุปกรณ์ที่ใช้ สมุนไพรและผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายที่จะนำมาเป็นส่วนผสมในไอศกรีม และทำไอศกรีมด้วยตนเอง
จำนวนชั่วโมง                      3 ชม


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น