ข้าวห่อสาหร่ายญี่ปุ่นสไตล์ไทย
ผู้รับผิดชอบ รศ.ดร.ศรีเพ็ญ
ศุภพิทยากุล
ลักษณะกิจกรรม บรรยาย อภิปราย และ
การฝึกปฏิบัติ
กรอบเนื้อหาสาระ ประวัติความเป็นมาของข้าวห่อสาหร่าย
ส่วนประกอบที่สำคัญ คุณค่าทางโภชนาการ หลักการ/เทคนิควิธีในการประกอบอาหาร เครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้
รวมถึงการเลือกวัสดุของไทยที่สามารถนำมาประกอบได้เพื่อลดต้นทุน ฝึกปฏิบัติโดยการทำข้าวห่อสาหร่ายและฝึกตกแต่งให้น่ารับประทาน
จำนวนชั่วโมง 3 ชม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น