วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2556

กิจกรรม Cuvip "ข้าวห่อสาหร่ายญี่ปุ่นสไตล์ไทย"


 ข้าวห่อสาหร่ายญี่ปุ่นสไตล์ไทย


 
ผู้รับผิดชอบ                         รศ.ดร.ศรีเพ็ญ ศุภพิทยากุล
ลักษณะกิจกรรม                  บรรยาย อภิปราย และ การฝึกปฏิบัติ
กรอบเนื้อหาสาระ               ประวัติความเป็นมาของข้าวห่อสาหร่าย ส่วนประกอบที่สำคัญ คุณค่าทางโภชนาการ หลักการ/เทคนิควิธีในการประกอบอาหาร เครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้ รวมถึงการเลือกวัสดุของไทยที่สามารถนำมาประกอบได้เพื่อลดต้นทุน ฝึกปฏิบัติโดยการทำข้าวห่อสาหร่ายและฝึกตกแต่งให้น่ารับประทาน
จำนวนชั่วโมง                      3 ชม






  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น